“นิชิโนะ”หวังแข้งช้างศึกฟิตพร้อม

อากิระ นิชิโนะ กุนซือทีมชาติไทย เผยมีแผนเรียกนักเตะทีมชาติไทย เข้าแคมป์เก็บตัวในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ หากฟีฟ่าประกาศให้ปฏิทินฟีฟ่าเดย์ในช่วงเดือนกันยายน กลับมาแข่งขันอีกครั้ง เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนเอเชีย ที่อาจจะมีขึ้น ในช่วงเดือนตุลาคม พนันออนไลน์

โดยสถานการณ์เวลานี้ ฟุตบอลลีกของไทย นั้นได้ถูกเลื่อนไปเตะในเดือน ก.ย. เป็นที่เรียบร้อย อย่างไรก็ตามในส่วนของทีมชาตินั้น สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) กับสมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย (เอเอฟซี) ได้ประกาศให้ปฏิทินฟีฟ่าเดย์ในช่วงเดือนก.ย. (ระหว่างวันที่ 31 ส.ค. – 8 ก.ย.) จะเป็นช่วงที่จะกลับมาแข่งขันอีกครั้ง ล่าสุด นิชิโนะ ได้ออกมาเผยถึงความพร้อมของทีมชาติไทยในช่วงเวลานี้ว่า

“ท่ามกลางสถานการณ์แบบนี้ผมอยากให้นักกีฬาทุกคนฝึกฝนตนเอง ถ้าเหตุการณ์เข้าสู่สภาวะปกติแล้ว เราจะได้โชว์ศักยภาพของเราให้แฟนบอลได้เห็นอีกครั้ง และอยากให้แฟนบอลทุกคนอดทนรอ จะได้รับชมฟุตบอลที่สนุกสนาน ขอให้ทุกคนสู้ไปด้วยกันครับ ผมอยากจะขอความร่วมมือจากสโมสรสมาชิก ในการปล่อยตัวนักกีฬา หากฟุตบอลกลับมาทำการแข่งขันอีกครั้ง เพื่อให้เราได้วางแผนเก็บตัวหรืออุ่นเครื่อง เตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก อีก 3 แมตช์สุดท้ายที่เหลือ เพราะมีความสำคัญกับทีมชาติไทยของเรามากๆ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่าการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 ว่าจะเข้าสู่ภาวะปกติหรือไม่ ซึ่งฟีฟ่าและเอเอฟซี จะประเมินสถานการณ์ต่อไป” SBOBET24

สำหรับ สถานการณ์การแข่งขันฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก รอบสอง กลุ่ม จี นั้น ทีมชาติไทย ลงสนามไปแล้ว 5 นัด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 มี 8 คะแนน รั้งอันดับ 3 มีคะแนนตามจ่าฝูง 3 คะแนน โดยยังเหลือโปรแกรมการแข่งขันอีก 3 นัด ประกอบด้วย เกมแรกพบกับ อินโดนีเซีย (เหย้า) เกมที่สองพบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (เยือน) และปิดท้ายกับ มาเลเซีย (เหย้า) SBOBET24H

พนันออนไลน์
“นิชิโนะ”หวังแข้งช้างศึกฟิตพร้อมพนันออนไลน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *