“ดินโญ่”เผยไม่ต้องสอน”เมสซี่”เพราะเก่งอยุ่แล้ว

โรนัลดินโญ่ ตำนานนักเตะทีมชาติบราซิลเผยไม่จำเป็นต้องสอนอะไร ลิโอเนล เมสซี่ เพราะเป็นแข้งที่มีพร้อมทุกอย่างอยู่แล้ว พนันออนไลน์

“เหยินน้อย” ย้ายมาค้าแข้งในถิ่นคัมป์ นูเมื่อปี 2003 และใช้ชีวิต 5 ปีที่พีคที่สุดในช่วงค้าแข้งในสเปน โดยในช่วงนั้น เมสซี่ ก็ก้าวขึ้นมาจากทีมเยาวชนของทีม ซึ่งมีการพูดกันว่าได้เรียนรู้อะไรหลายอย่างจากสตาร์แซมบ้า แต่ทาง โรนัลดินโญ่ เผยว่าไม่ได้สอนอะไรเพราะรุ่นน้องมีพร้อมทุกอย่างอยู่แล้ว

“ตอสที่ผมย้ายมา บาร์เซโลน่า, มีการพูดถึงเด็กที่โดเด่นอยู่แล้ว จากนั้นเราก็เป็นเพื่อนกัน, เราเริ่มเล่นด้วยกันและเราทำได้ดีทีเดียว, เขาแตกต่างจากคนอื่นๆและเราได้คุยกับ (แฟร้งค์) ไรการ์ด เพื่อให้เขามาฝึกซ้อมกับเรา – มันเร็วมาก”

“ผมโชคดีที่เป็นคนผ่านบอลให้เขาทำประตูแรก, เมื่อเวลาผ่านไป, มันเยี่ยมมากที่ได้เห็นใครสักคนขยับเข้าใกล้ (กับคุณ) และจากนั้นก็ครองโลก, เราสนิทกับมาก, เรียนรู้กัน, เขาสอนภาษาสเปนผมและผมก็สอนภาษาโปรตุกีสให้เขา แต่ในเรื่องของลูกบอลนั้นเราเข้าใจกันและกัน” SBOBET24H

ผมทึ่งมากกับความนิ่งของเขา, นั่นคือสิ่งที่ผมชอบมาก, เขาไม่เคยมีปัญหา, เขามักจะอยู่กับครอบครัวและคนที่สนิทกับเขา เลโอ มีทุกอย่างพร้อม, เขาไม่ต้องการอะไรจากผม” SBOBET24

พนันออนไลน์
“ดินโญ่”เผยไม่ต้องสอน”เมสซี่”เพราะเก่งอยุ่แล้วพนันออนไลน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *