“เวนเกอร์”ชี้ปืนทิ้งจิตวิญญานไว้ทีไฮบิวรี่

อาร์แซน เวนเกอร์ อดีตผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล กรีดมีดโกนอาบน้ำผึ้งไปยังผู้บริหาร และแฟนบอลกูนเนอร์ส ว่าติดหรู อยู่สบาย เพราะตั้งแต่ออกจากแฟล็ตการเคหะฯอย่าง ไฮบิวรี่ มาอยู่บ้านเดี่ยวสุดหรู เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม เชียร์ไม่มันส์เหมือนเดิม พนันออนไลน์

เวนเกอร์ ที่คุม ‘ปืนใหญ่’ กว่า 22 ปี ได้ชื่อว่าเป็นผู้ทุ่มเทหยาดเหงื่อหลายปี๊ป ร่วมสร้างรังเหย้าใหม่ เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ที่เปิดใช้เมื่อปี 2006 มูลค่ากว่า 390 ล้านปอนด์ อย่างไรก็ตามถามใจขงเบ้งเฟร้นช์แมน คงชอบบ้านเล็กแต่อบอุ่นแบบ ไฮบิวรี่ เพราะอัฒจันทร์ 4 ด้านแทบเอื้อมมือไปตบกบาลผู้เล่นได้ อีกทั้งอารมณ์ของกองเชียร์ ณ ตอนนั้นก็ดูจริงใจสุดๆ มากกว่ากลุ่มเลือดใหม่ที่สักแต่ด่า

“ผมและทีม อาร์เซน่อล ย้ายออกจากสนาม ไฮบิวรี่ ที่ซึ่งให้บรรยากาศรวมถึงความเข้มขลังเฉกเช่น แอนฟิลด์ (รังเหย้าของ ลิเวอร์พูล) แต่เหมือนกับว่าเราหลงลืมจิตวิญญาณไว้ที่บ้านเก่า ไม่ได้พกมันตามด้วย” เวนเกอร์ กล่าวกับ ‘บีอิน สปอร์ต’ SBOBET24H

“สโมสรสร้างสนามแห่งใหม่ แต่เราไม่สามารถมองหาอารมณ์ร่วมแบบเก่าๆได้อีก – คล้ายว่าทิ้งมันไปพร้อมกับไฮบิวรี่ที่โดนทุบทำลาย”

เวนเกอร์ เป็นแชมป์ลีก 3 สมัยในรังเหย้าขนาด 38,419 ที่นั่ง, สนามสั้น และบรรยากาศปลุกเร้า ทว่าพอมาอยู่บ้านหรูติดทะเลสาบ ก็ไม่เคยใกล้เคียงเบอร์หนึ่งประเทศอีกเลย SBOBET24

พนันออนไลน์
“เวนเกอร์”ชี้ปืนทิ้งจิตวิญญานไว้ทีไฮบิวรี่พนันออนไลน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *