แฟนเรือใบจวกค่าตั๋วแพงเกิน

สโมสร แมนฯ ซิตี้ เผชิญภาวะแตกร้าวภายในเสียแล้ว เมื่อล่าสุดตัวแทนของกลุ่มแฟนบอลใหญ่สุดทีม ออกแถลงการณ์ชี้แจงกรณีโดน เฮดโค้ช โจเซป กวาร์ดิโอล่า ติงเรื่องเข้าสนามเหย้ามาเชียร์กันน้อยก็เพราะหาเช้ากินค่ำ ฐานะไม่ได้มั่งมีกันทุกคน พนันออนไลน์

เป๊ป กล่าวแสดงความผิดหวังที่สาวก ‘เรือใบสีฟ้า’ เข้ามาให้กำลังใจทีมรักค่อนข้างบางตาเพียง 39,223 ที่นั่ง แม้ทีมจะโชว์ฟอร์มถล่ม ฟูแล่ม 4-0 เข้ารอบ 5 เอฟเอ คัพ เมื่อสุดสัปดาห์ ยิ่งไปกว่านั้นเทรนเนอร์วัย 49 ปี ยังประชดว่าเกม คาราบาว คัพ รอบรองฯ นัดสอง ที่พบ แมนฯ ยูไนเต็ด ( 29 ม.ค.) หากสาวกเต็มความจุ ตัวเขาคงแปลกใจ

นำมาซึ่งการชี้แจงจาก เควิน พาร์เกอร์ เลขาธิการทั่วไปของกลุ่มแฟนบอลอย่างเป็นทางการของ ซิตี้ ว่าเทรนเนอร์สแปนิช ไม่มองเรื่องสถานะการเงินของกองเชียร์ ว่าไส้แห้งแค่ไหน สักแต่จะบังคับให้เข้าสนาม

“ผมไม่พอใจอย่างมาก และไม่ทราบว่าที่ เป๊ป สื่อสารเช่นนั้นหวังผลอะไร – ประเด็นที่เขายกมาวิจารณ์คือเรื่องที่นั่งในสนามโล่งโจ้ง แน่นอนฐานะแฟนบอล ซิตี้ หลายคนรู้สึกขุ่นเคือง” กองเชียร์จวกโค้ชตัวเองแล้ว

“เรารู้สึกว่าโดนแฟนบอลทีมด่าเรื่องนี้ก็ว่าไม่สมเหตุสมผลแล้ว นี่มาโดน ผจก.ทีม ตัวเองจี้ลงไป เลยทำให้ทุกอย่างดูแย่ไปใหญ่ – อยากแนะนำให้เขาเข้าใจหัวอกแฟนบอล อยู่กับความจริงเรื่องค่าใช้จ่ายสำหรับการเข้าชมเกมหนึ่งๆด้วย” SBOBET24H

“เป๊ป ต้องยอมรับว่าเราคือกลุ่มแฟนบอลที่ต้องหาเช้า-กินค่ำ แค่นี้ก็ใช้จ่ายไปมากแล้วสำหรับดูฟุตบอล ดังนั้นเลิกแขวะกองเชียร์ตัวเองเรื่องนี้ได้แล้ว” SBOBET24

ค่าเฉลี่ยผู้ชมเกมเหย้าของ ซิตี้ ในบอลลีกคือ 55,000 คน ส่วนเกม ชปล.ราว 50,000 คน อนึ่งแมตช์ที่เพิ่งเจอ ฟูแล่ม ในรายการ เอฟเอ คัพ คนเข้าสนามน้อยอาจเพราะมีการถ่ายทอดสดออกจอด้วย

 พนันออนไลน์
แฟนเรือใบจวกค่าตั๋วแพงเกินพนันออนไลน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *