ยูฟ่าชี้ชะตามิ.ย.เตะไม่ได้ต้องโมฆะ

อเล็กซานเดอร์ เซเฟริน ประธานสหพันธ์ฟุตบอลยุโรป (ยูฟ่า) เปิดเผยว่าฟุตบอลลีกในฤดูกาลนี้อาจกลายเป็นโมฆะ หากไม่สามารถกลับมาแข่งขันได้ภายในเดือนมิถุนายน พนันออนไลน์

โดยสถานการณ์ของฟุตบอลในยุโรปตอนนี้ การแข่งขันใน 5 ลีกใหญ่ทั้งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ, เซเรีย อา อิตาลี, ลาลีกา สเปน, บุนเดสลีกา เยอรมนี และลีกเอิง ฝรั่งเศส ต่างก็ถูกระงับการแข่งขันจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ โคโรน่าไวรัส หรือ โควิด-19

ล่าสุดทาง อเล็กซานเดอร์ เซเฟริน ได้ออกมายืนยันว่าฟุตบอลลีกในยุโรปทั้งหมดจะต้องพยายามหาทางแข่งขันให้จบฤดูกาลโดยมีแผนสำรองหลายแผน รวมถึงการแข่งขันแบบปิดไม่ให้แฟนกีฬาเข้าชม แต่หากไม่สามารถกลับมาแข่งขันได้ภายในเดือนมิถุนายน สุดท้ายลีกต่างๆ อาจต้องประกาศให้การแข่งขันฤดูกาลนี้เป็นโมฆะ

“ถ้าเราไม่สามารถกลับมาแข่งขันได้ ฤดูกาลนี้ก็คงต้องเสียไป มีทางเลือก 3 ทางว่าจะเริ่มต้นกลางเดือนพฤษภาคม หรือมิถุนายน หรือสิ้นเดือนมิถุนายน ตอนนี้มีความเป็นไปได้ว่าจะไปเริ่มต้นใหม่ในฤดูกาลหน้า เรายังคงต้องหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับลีกและสโมสร ขณะที่ทางเลือกของการแข่งขันแบบปิดยังคงเป็นอีกหนึ่งทางออก หากเกมไม่สามารถกลับมาแข่งขันอย่างปกติได้

“มันเป็นเรื่องยากที่ผมจะจินตนาการว่าทุกเกมจะต้องแข่งขันแบบปิด แต่เรายังไม่รู้ว่าจะกลับมาเริ่มต้นโดยมีหรือไม่มีแฟนบอลได้เมื่อไร ถ้าไม่มีทางเลือก การแ ข่งขันแบบปิดก็อาจจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดเพื่อให้ฤดูกาลจบลงได้” เซเฟรินกล่าวในที่สุด SBOBET24H

อนึ่งเวลานี้ หากนับเฉพาะลีกใหญ่ของยุโรป มีเพียงศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ ลิเวอร์พูล จ่าฝูงของตาราง ทำแต้มทิ้งห่างอันดับ 2 อย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถึง 25 คะแนน และต้องการอีกเพียง 6 คะแนนจาก 9 เกมที่เหลือเท่านั้น เพื่อคว้าแชมป์เป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปี SBOBET24

 พนันออนไลน์
ยูฟ่าชี้ชะตามิ.ย.เตะไม่ได้ต้องโมฆะพนันออนไลน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *