“มาตรี้”แขวนสตั๊ดในวัย35ปี

อเลสซานโดร มาตรี้ กองหน้าวัย 35 ปีหมดแรงกระตุ้นในการเล่นฟุตบอลก่อนประกาศอำลาสังเวียนลูกหนังเมื่อวันพุธที่ผ่านมา พนันออนไลน์

อเลสซานโดร มาตรี้ อดีตกองหน้า ยูเวนตุส, เอซี มิลาน, ฟิออเรนติน่า และ ลาซิโอ ประกาศอำลาวงการลูกหนังเมื่อวันพุธที่ผ่านมา ด้วยวัย 35 ปี ตามรายงานข่าวจาก’สกาย สปอร์ต อิตาเลีย’

มาตรี้ ผ่านการค้าแข้งมาอย่างโชกโชนนับตั้งแต่เริ่มต้นอาชีพกับ มิลาน ในปี 2003 จนกระทั่งมาถึง ซาสซูโอโล่ ก่อนปล่อยมาเล่นกับ เบรสชา ด้วยสัญญายืมตัวในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาและถูกส่งตัวกลับ ซาสซูโอโล่ ช่วงเดือนมกราคมและถูกยกเลิกสัญญาในเวลาต่อมา จนกระทั่งฤดูกาลจะถูกระงับการแข่งขันในช่วงเดือนมีนาคมเนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า ก่อนกองหน้าวัย 35 ปีประกาสอำลาสังเวียนเมื่อวันพุธ

‘ผมสามารถพูดได้ว่าผมทำให้ความฝันของผมเป็นจริงแล้ว’ กองหน้าวัย 35 ปีกล่าวกับ สกาย สปอร์ต อิตาเลีย

‘ตอนผมเริ่มต้น ผมไม่คิดว่าผมจะมีอาชีพเช่นเดียวกับที่ผมมีและคว้าสคูเด็ตโต้ 3 สมัย’

‘ผมไม่สามารถบ่นได้ว่ามันเป็นอย่างไร แต่ตอนนี้ผมมาจนสุดเส้นทางแล้ว ผมมาถึงการตัดสินใจครั้งนี้หลังจากที่ผมย้ายไป เบรสชา ช่วง 6 เดือนแรก’ SBOBET24H

‘ผมสูญเสียแรงจูงใจและไม่รู้สึกดีในสนาม ผมไม่รู้สึกอยากเล่นฟุตบอลอีกต่อไปและมันไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแคแร็กเตอร์ผมที่จะอยู่ในสโมสรที่ผมไม่สามารถให้สิ่งที่ต้องการได้’

‘หลังจากผมถูกปล่อยตัว ผมไม่ได้รับข้อเสนอใดๆและผมไม่มั่นใจในข้อเสนอเหล่านั้นด้วย’

‘ผมชอบที่จะหลีกเลี่ยงการหลอกตัวเอง ผมจะคิดถึงชีวิตของผมในฐานะนักฟุตบอล แต่ข้อเสนอที่ยิ่งใหญ่เท่านั้นที่จะทำให้ผมกลับมาอีกครั้ง’ SBOBET24

ตลอดอาชีพ มาตรี้ ลงเล่นทุกรายการรวมกัน 494 เกม ยิง 125 ประตู เคยติดทีมชาติอิตาลี 7 ครั้ง ยิง 1 ประตู ช่วงประสบความสำเร็จมากสุดคือการค้าแข้งกับ ยูเวนตุส คว้าแชมป์ เซเรีย อา 3 สมัย, แชมป์โคปปา อิตาเลีย 1 ครั้ง และ ซูเปอร์โคปปา อิตาเลีย อีก 2 ครั้ง

พนันออนไลน์
“มาตรี้”แขวนสตั๊ดในวัย35ปีพนันออนไลน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *