โรส ไม่เห็นด้วยรัฐบาลให้พรีเมียร์ลีกกลับมาเตะเดือนหน้า

แดนนี่ โรส แบ็กซ้ายของ “สาลิกาดง” นิวคาสเซิ่ล ออกมาแสดงความไม่เห็นด้วยสุดๆ กับการที่ รัฐบาลเปิดไฟเขียวให้ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กลับมาลงสนามได้อีกครั้งในเดือนหน้า เพราะมองว่าไม่คุ้มเลยกับการที่นักฟุตบอลต้องมาเสี่ยงชีวิต พนันออนไลน์

โดย จากการแพร่ระบาดของโคโรน่าไวรัส หรือ โควิด-10 ที่ทำให้ฟุตบอลในประเทศต้องหยุดลงตั้งแต่วันที่ 13 มี.ค. ก่อนที่ล่าสุด บอรีส จอห์นสัน นายกรัฐมนตรี จะประกาศปลดล็อคดาวน์ให้กีฬาเกือบทุกชนิดกลับมาแข่งขันได้อีกครั้งตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. เป็นต้นไป

ล่าสุด โรส ที่เตรียมกลับไปซ้อมกับทัพ สาลิกาดง ในวันจันทร์หน้า ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ผ่านมาอินสตราแกรมไลฟ์ว่า SBOBET24H

“คำพูดของรัฐบาลที่ว่าฟุตบอลจะเสริมสร้างขวัญและกำลังใจให้คนในชาตินั้น ผมอยากจะบอกว่าไม่สนบ้าบออะไรทั้งนั้นอะ เกี่ยวกับขวัญกำลังใจของประเทศ ชีวิตของผู้คนต้องตกอยู่ในความเสี่ยงผมเศร้ากับเรื่องนี้ และฟุตบอลไม่ควรถูกนำมาพูดถึงด้วยซ้ำจนกว่าที่ จำนวนผู้ติดเชื้อจะลดลงกว่านี้ มันไร้สาระเอามากๆ ”

อนึ่งในเวลานี้ ประชากรที่ติดเชื้อโคโรน่าไวรัส ในประเทศอังกฤษ นั้นพุ่งทะลุขึ้นไปอยู่อันดับ 2 ของโลกด้วยจำนวนกว่า 223,000 รายแล้ว SBOBET24

พนันออนไลน์
โรส ไม่เห็นด้วยรัฐบาลให้พรีเมียร์ลีกกลับมาเตะเดือนหน้าพนันออนไลน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *